Bạn đang cần tìm trung tâm dạy học nấu ăn tại Hà Nội?

Trung tâm dạy học nấu ăn Trường Hải tại Hà Nội đã được thành lập với các dịch vụ như: dạy nấu ăn, học nấu ăn, đào tạo đầu bếp, dạy pha chế chuyên nghiệp, hưỡng nghiệp nhà hàng và dịch vụ tư vấn thành lập và điều hành nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café.

Học nấu ăn tại Hà Nội: Trung tâm dạy nấu ăn Trường Hải

Sau nhiều năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, resort lớn tại Hà nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và Thành phố Hồ Chí Minh, một tập thể đầu bếp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề đầu bếp đã quyết tâm thành lập một trung tâm dạy nấu ăn tại Hà Nội với phương pháp giảng dạy hoàn toàn khác biệt với hệ thống đào tạo tại các trường nghề khác. Tại trung tâm dạy nấu ăn Trường Hải, mỗi lớp học nấu ăn chỉ từ 5-7 học viên, chủ yếu lấy thực hành nấu ăn làm nội dung chính của việc dạy học nấu ăn tại Hà Nội. Khi đến học, mỗi học viên học nấu ăn đều có cảm giác như chính mình đang được hoà mình vào một môi trường làm việc thực sự. Học viên học nấu ăn đều được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín, và trình bày món ăn như những người đầu bếp thực thụ dưới sự chỉ bảo kèm cặp tận tình của giáo viên giảng dạy tại Trung tâm dạy nấu ăn Trường Hải tại Hà Nội.
hoc nau an, hoc nau an o Ha Noi, học nấu ăn, học nấu ăn tại Hà Nội, dạy nấu ăn, dạy nấu ăn tại Hà Nội, đào tạo đầu bếp, đào tạo đầu bếp tại Hà Nội, trung tâm dạy nấu ăn Trường Hải

Học nấu ăn xong có việc làm

Chính vì được thực hành nhiều hơn các giờ học lý thuyết tại khóa học nấu ăn tại Hà Nội nên sau khi học nấu ăn xong hầu hết các học viên đều có ngay được một kinh nghiệm về nghề đầu bếp với vai trò phụ bếp từ đó bắt đầu các công việc làm ổn định và thu nhập cao tại các nhà hàng khách sạn và có những học viên sau khi tham gia học nấu ăn tại Trung tâm dạy nấu ăn Trường Hải đã có được việc làm tại các nhà hàng lớn ở Hà nội.

Dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tại trung tâm dạy nấu ăn Trường Hải, các học viên được đào tạo học nấu ăn về các nghành nghề như nấu ăn Âu, á, cắt tỉa rau củ quả, pha chế đồ uống và kỹ năng phục vụ bàn. Giáo trình giảng dạy được soạn bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, vì vậy học viên vừa có trình độ về nghiệp vụ vừa có trình độ ngoại ngữ chuyên nghành. Mỗi chương trình giảng dạy đều được soạn trên nguyên tắc thực tế của phương pháp xây dựng thực đơn, có nghĩa là dù học chương trình gì học viên sau khi tốt nghiệp vẫn có thể độc lập xây dựng một thực đơn hoàn chỉnh từ phần món ăn khai vị, món ăn chính và phần tráng miệng, ngoài ra học viên còn được trang bị một kiến thức rộng rãi về các loại gia vị cũng như hiểu biết rất rõ về các loại rượu và đồ uống.
Để được tư vấn chính xác chương trình đào tạo dạy nấu ăn tại Hà Nội, bạn có thể liên lạc trực tiếp số Hotline: 093 779 8688 của Trung tâm dạy Nấu ăn Trường Hải để được hỗ trợ tư vấn về các chương trình đào tạo phù hợp với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *